Skip to Content

Tin tức & Sự kiện tại Việt Nam

8 Tháng 7, 2017

Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hoá sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học lần thứ IX

Roche Việt Nam tổ chức buổi Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học lần thứ IX nhằm cập nhật kiến thức y khoa tiên tiến và chia sẻ các thực hành tốt trong phòng xét nghiệm, góp phần cải thiện các tiêu chuẩn xét nghiệm trên toàn quốc.

> Chi tiết


15 Tháng 6, 2017

Hội thảo chủ đề “Xét nghiệm HPV DNA đầu tay: Từ khuyến cáo đến thực hành lâm sàng”

Hưởng ứng kế hoạch Hành động Quốc gia về dự phòng và kiểm soát Ung thư cổ tử cung giai đoạn 2016 -2025 của Bộ Y tế, Roche Việt Nam phối hợp cùng các Tổ chức Y khoa, Chuyên gia Y tế trong và ngoài nước tổ chức chuỗi hội thảo diễn ra 3 ngày liên tục từ 15 – 17 tháng 6 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, thu hút hơn 500 chuyên gia trong ngành tham gia.

> Chi tiết


6 Tháng 6, 2017

Một lần hiến máu giúp được ba người – Xin hãy đừng chần chờ!

Hướng tới ngày Hiến máu Thế giới – 14/6, Roche Việt Nam hàng năm phối hợp với TT Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức những ngày hiến máu nhân đạo nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chia sẻ những giọt máu yêu thương cho các bệnh nhân đang cần đến.

> Chi tiết


23 Tháng 4, 2017

Hội thảo khoa học chuyên đề “Dấu ấn Ung thư – công cụ hữu ích trong quản lý bệnh nhân ung thư”

Roche Việt Nam phối hợp cùng Hội Hoá sinh Y học Việt Nam, các chuyên gia quốc tế và trong nước tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề “Dấu ấn Ung thư – công cụ hữu ích trong quản lý bệnh nhân ung thư”.

> Chi tiết

22 Tháng 12, 2018

Tham quan môi trường làm việc của Roche Diagnostics Việt Nam

Tại Việt Nam, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến cho bệnh nhân và các chuyên gia y tế trong việc chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh, Roche Diagnostics cũng đầu tư mạnh trong việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, chú trọng yếu tố cân bằng trong công việc và sức khỏe cho hơn 270 nhân viên trên khắp Việt Nam.

> Chi tiết


7 Tháng 9, 2018

Cùng chung tay vì nguồn máu an toàn, kịp thời và liên tục cho người dân – Từng giọt máu truyền đi là từng tia hy vọng cho từng bệnh nhân

An toàn truyền máu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân và là nỗ lực không ngừng của ngành Sàng lọc máu tại mọi quốc gia, khu vực và trên toàn thế giới. Việt Nam cũng đã và đang nỗ lực không ngừng trên hành trình này.

> Chi tiết


11 Tháng 8, 2018

Phát triển bền vững của một doanh nghiệp luôn đi cùng cộng đồng

Bên cạnh việc đem đến những giải pháp chẩn đoán tiên tiến, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người dân, Roche Diagnostics Việt Nam luôn cam kết phát triển bền vững với những hoạt động vì cộng đồng. Trong đó, bảo vệ môi trường là một trọng tâm của các hoạt động xã hội của Roche Diagnostics Việt Nam.

> Chi tiết


30 Tháng 6, 2018

Chương trình Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng của Roche Việt Nam và sứ mệnh nâng cao chất lượng xét nghiệm trên cả nước

Chẩn đoán đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong chăm sóc sức khỏe, từ sàng lọc, chẩn đoán, tiên lượng tới theo dõi điều trị bệnh. Thông tin chẩn đoán có chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với các quyết định khám chữa bệnh.

> Chi tiết


31 Tháng 3, 2018

Phụ nữ và những cột mốc cần quan tâm cho một cuộc sống khỏe mạnh

Sức khỏe là yếu tố nền tảng, dù bạn đang ở giai đoạn này của cuộc đời, nhất là đối với phụ nữ. Chăm sóc sinh sản, thai kì, phát hiện các “hiểm họa” ung thư thường gặp… đòi hỏi những giải pháp chuyên sâu để phát hiện và chữa trị kịp thời.

> Chi tiết


10 Tháng 7, 2019

Roche tiếp tục đầu tư và phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam

Ngày 10/7/2019, Roche Diagnostics Việt Nam đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết đầu tư, phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam với Lễ Khai trương Văn phòng mới của Chi nhánh Roche Việt Nam tại Hà Nội. Theo đó, trụ sở Văn phòng mới của Chi nhánh được đặt tại Tòa tháp VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Văn phòng mới với diện tích 850m2 được thiết kế nhằm đem đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, từ đó góp phần phục vụ và hỗ trợ khách hàng, đối tác tại Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc Việt Nam tốt hơn.

> Chi tiết


6 Tháng 7, 2019

Roche Việt Nam tổ chức chương trình Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng & Kỹ thuật Y học lần thứ XI nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân.

Vào hai ngày 4 và 6/7, tại Hà Nội và Tp. HCM, Roche Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị y tế trong và ngoài nước tổ chức chương trình Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học lần thứ XI (CPC XI) với sự tham dự của gần 500 nhân viên y tế trên cả nước.  Đây là sự kiện thường niên do Roche Việt Nam tổ chức nhằm hỗ trợ chuyên viên xét nghiệm y khoa nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân.

> Chi tiết


28 Tháng 6, 2019

Roche Children’s Walk, 16 năm đồng hành cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp thế giới

Khởi nguồn từ hoạt động đi bộ nhằm nâng cao nhận thức về bệnh AIDS vào năm 2003, chương trình “Đi bộ vì Trẻ em của Roche” (Roche Children’s Walk) đã phát triển thành dự án thường niên với sự tham gia của tập thể nhân viên trên toàn cầu. Dự án đã góp phần gây quỹ cho các hoạt động vì trẻ em tại hơn 90 cộng đồng trên khắp thế giới bao gồm Việt Nam.

> Chi tiết


17 Tháng 5, 2019

HPV DNA - Xét nghiệm đầu tay trong tầm soát ung thư cổ tử cung được ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu

Xét nghiệm HPV DNA là một trong những phương pháp hữu hiệu và tiên tiến nhất trong việc tầm soát và góp phần chẩn đoán sớm ung thư cổ tử cung (ung thư CTC) ở phụ nữ. Vừa qua, thông điệp này tiếp tục được các chuyên gia nhấn mạnh tại hội thảo khoa học “Vì sức khỏe phụ nữ hôm nay và ngày mai” được phối hợp tổ chức bởi Bệnh viện Từ Dũ và Roche Việt Nam trong khuôn khổ Hội nghị sản phụ khoa Việt-Pháp-Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 19 vừa diễn ra ngày 17/5/2019 tại TP. HCM.

> Chi tiết